new tags

พระสิริโฉมงดงามยิ่ง “๘ พระราชินี-เจ้าหญิง” ผู้ทรงสง่า สวยที่สุดในโลก

30 พฤศจิกายน 2022 | Slide
Loading...

เป็นดั่งเจ้าหญิงในนิยายกับ ๘ พระราชินี-เจ้าหญิง ทั่วโลกที่ทรงเป็นผู้เลอโฉมทรงงดงามสง่าของโลกนี้ยิ่งนัก วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจึงรวบรวมพระฉายาลักษณ์ของทั้ง ๘ พระราชินี-เจ้าหญิง ทั่วโลก ให้ได้รับชมความสง่างามเป็นบุญตา

1.สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีแห่งไทยราชินีแห่งไทยอย่าง สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี พระองค์เคยรับราชการทหารในหน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์ ทรงดำรงตำแหน่งสูงสุดเป็นรองผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์ ปัจจุบันมีพระชนมายุ 42 ปี ได้เป็นพระบรมราชินีเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 จนถึงปัจจุบัน

Loading...

2. เจ้าหญิงมาร์ธา ลุยเซอร์ แห่งนอร์เวย์ เจ้าหญิงเลอโฉมอย่าง เจ้าหญิงมาร์ธา ลุยเซอร์ แห่งนอร์เวย์ พระราชธิดาองค์เดียวในสมเด็จพระราชาธิบดีฮารัลด์ที่5กับสมเด็จพระราชินีซอนยาแห่งนอร์เวย์ พระองค์ทรงอภิเษกสมรสกับศิลปินนักเขียน อารี เบห์น และมีพระโอรสกับพระธิดา3พระองค์ ทรงศึกษาด้านจิตวิทยาและสนพระทัยในการขับร้องและดนตรี ปัจจุบันมีพระชนมายุ 47 พรรษา เป็นเจ้าหญิงที่มีสิริโฉมงดงามที่สุด

Loading...

3. สมเด็จพระราชินีราเนีย อัล อับดุลลาห์ แห่งจอร์แดนผู้นำงานกุศล อย่าง สมเด็จพระราชินีราเนีย แห่งจอร์แดน ปัจจุบันมีพระชนมพรรษา 48 พรรษา เป็นพระอัครมเหสีในสมเด็จพระราชาธิบดีอัลดุลลาห์ที่ 2 แห่งจอร์แดน มีพระราชโอรสและพระราชธิดารวมทั้งสิ้น 4 พระองค์ โดยพระองค์เป็นผู้นำงานการกุศล ส่งเสริมการศึกษาให้เด็กวัยเรียนและเป็นกระบอกเสียงเพื่อสิทธิเสรีภาพของสตรีในประเทศจอร์แดน

Loading...

4. เจ้าหญิงมาเรีย โอลิมเปียแห่งกรีซและเดนมาร์กเจ้าหญิงสายแฟชั่นอย่าง เจ้าหญิงมาเรีย เป็นพระธิดาพระองค์โตแห่งราชวงศ์ของ เจ้าหญิงมารี แชนทัลและเจ้าชายเปาโลส แห่งกรีซ ปัจจุบันพระชันษา 22 ปีแล้ว พระองค์มีธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าที่ประสบความสำเร็จมากในชื่อว่า มาเรีย แชนทัล โดยเจ้าหญิงมาเรียเองก็เดินสายแฟชั่น ศิลปะและการถ่ายภาพตามพระมารดา

5. เจ้าหญิงมาเดอลีนแห่งสวีเดนดัชเชสแห่งเฮลซิงลันด์อย่าง เจ้าหญิงมาเดอลีน ปัจจุบันมีพระชนมายุ 26 พรรษา มีพระโอรสและพระธิดารวม 3 พระองค์กับนักธุรกิจสัญชาติอเมริกัน คริสโตเฟอร์ พอล โอนีล โดยหลังจากพิธีอภิเษกสมรสแล้ว พระองค์ตัดสินพระทัยไปใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยให้พระโอรสและพระธิดาเติบโตที่ประเทศสวีเดน

6. เจ้าหญิงพอลีน เกรซ มากี ดูครูเอต์แห่งโมนาโกเจ้าหญิงรุ่นใหม่ อย่าง เจ้าหญิงพอลีน เป็นพระธิดาองค์โตของเจ้าหญิงสเตฟานีแห่งโมนาโก ที่พระชันษา 24 ปี พระองค์ถูกยกให้เป็นเจ้าหญิงที่มีพระสิริโฉมงดงามอันดับต้นๆในวงการแฟชั่น เนื่องจากทรงชอบการแต่งตัว การออกแบบเสื้อผ้า ซึ่งพระองค์ได้ไปเรียนที่โรงเรียนแฟชั่นที่มีชื่อเสียงระดับสากลของประเทศอิตาลี

7. เจ้าหญิงอลิซาเบธ แห่งเยอรมณีเจ้าหญิงผมสวยอย่าง อลิซาเบธ มาร์กาเรตต์ มาเรีย แอนนา แบทริซ ในพระบิดาโยฮานเนส เจ้าชายลำดับที่ 11 แห่งราชวงศ์เธิร์นและแท็กซัส กับพระมารดากลอเรีย เคานต์เตส ปัจจุบันพระชันษา 36 ปี เป็นนักเขียนและนักข่าว ทำงานเกี่ยวกับนิตยสารแฟชั่นและการแต่งหน้า รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆด้วย

8. เจ้าหญิงแคเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เจ้าหญิงยิ้มสวยอย่าง เจ้าหญิงแคเธอรีน ท่านเป็นพระชายาของเจ้าชายวิลเลียมหรือวาที่พระราชินีแห่งสหราชอาณาจักร ท่านเป็นที่เลื่องลือในพระสิริโฉมงดงามเกินใคร โดยท่านเป็นที่รักของประชาชนหมู่มากในอังกฤษ ท่านมีความสง่างามและชอบช่วยเหลืองานด้านการกุศล เพื่อพัฒนาสังคมอยู่เสมอ

Loading...