สำหรับผมเขาสวยที่สุด “วุธ อัษฎาวุธ”ตอบกลับ คนว่าแฟนสาวไม่คู่ควร

3 กรกฎาคม 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร อดีตพระเอกมากฝีมือที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมากว่า 27 ปี  ปัจจุบันผันตัวเองมาทำเบื้องหลังด้วยการเป็นผู้จัดและผู้กำกับละครฝากผลงานไว้มากกว่า 13 เรื่องให้แฟนๆ ได้ชมความสนุกในหลายช่องด้วยกันหลายคนรู้จักและเห็นผลงานของ วุธ อัษฎาวุธ กันมาแล้ว แต่ในมุมของความรักจุดเริ่มต้นของครอบครัวที่อบอุ่น เขายังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนกับเส้นทางความรัก 27 ปี กับ ผานิต เหลืองสุนทร จากแฟนสู่การเป็นผู้จัดการส่วนตัวและขยับเป็นคู่ชีวิต

Loading...

ล่าสุดทางด้าน “วุธ อัษฎาวุธ” ได้ควงคู่ภรรยามาออกรายการเป็นครั้งแรกหลังจากที่เจ้าตัวเคยโดนกระแสว่าภรรยาไม่สวย โดยทางด้าน “วุธ อัษฎาวุธ” ได้เปิดใจกลางรายการเอาไว้ว่า “เจอกันตอนที่เข้าวงการมาแล้ว ผมจำได้ว่าวันนั้นผมมองเขานานมากและมีความรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่ารักจังแบบมีออร่ามากๆ ซึ่งตอนนั้นก็เริ่มพอมีคนรู้จักผมแล้วเพราะผมได้รับตำแหน่งหนุ่มแพรวมาแล้ว ผมเลยเข้าไปทำความรู้จักไปคุยแบบเนียนๆไม่ได้ว่าไปจีบ”

Loading...

“ซึ่งตอนนั้นเขาก็ไม่รู้หรอกว่าผมเข้าไปจีบ ส่วนเรื่องความสวยผมมองว่าเขาคือคนที่ใช่ที่สุด ผมจึงมองข้ามสิ่งเหล่านี้ไป มีแฟนไม่ได้มีไว้อวด สุดท้ายแล้วเราก็ต้องอยู่ด้วยกันสองคน มันคือความรู้สึกที่ใช่ที่สุด สำหรับผมเขาสวยที่สุดแล้วครับ”

ที่มาและขอบคุณ asadawut_luang

Loading...
Loading...