new tags

“กาย”สุดเขิน ตอบคำถาม วิธีแก้ให้”ฮารุ”เลิกหึง

3 กรกฎาคม 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

ถึงแม้ว่าความรักของ กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ สุประกอบ จะหวานฉ่ำไปด้วยความรัก แถมยังมีพยานรักถึง 3 คนด้วยกัน แต่ทว่าก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะมีความสุขด้วยกันถึงวันนั้น ทั้งสองก็ผ่านมรสุมความรักมานักต่อนัก เช่นปัญหาเรื่องราวความขี้หึงของสาวฮารุ ที่นอยด์ถึงขนาดที่ว่าไม่ยอมให้สาวคนไหนมองสามีเลยทีเดียว ซึ่งกว่าทั้งคู่จะผ่านมันมาได้ก็หนักเอาการ โดยงานนี้หนุ่มกาย ก็ได้มาเผยถึงวิธีแก้อาการขี้หึงของฝ่ายสาว ที่เจ้าตัวยังเขินอายเวลาจะพูดถึงวิธีนี้ด้วย

ฮารุ ช่วงเวลานั้นคือหลังจากผ่านมรสุมกว่าจะคบกันได้ ก็มาเจออีกมรสุมขี้หึง คือเป็นหนักมาก

Loading...

พี่อ้อย เพราะหนูไม่มั่นใจในตัวเอง ในการยืนข้างๆ เขา

ฮารุ ไม่มั่นใจเลยค่ะ

พี่อ้อย แล้วกายล่ะ สร้างความมั่นใจอะไร ให้กับน้องฮารุบ้าง เวลาที่เขาเปรียบเทียบกับคนเก่าที่ผ่านมาของเรา

Loading...

กาย ผมก็บอกเขาว่า ทุกคนมีความสวยไม่เหมือนกัน มันแตกต่างกันอยู่แล้ว ไม่ได้หมายความว่าคนสูงจะสวยกว่าคนเตี้ย ไม่ได้หมายความว่าคนที่เราคบมาแต่ก่อน จะดีกว่าคนนี้ คือเขาก็มีความสวยของเขา และก็ผมก็จะพูดเสมอว่า อย่างบางทีเขาจะชอบหึงเวลาคนมอง คือเราไม่สามารถบอกเขาว่าห้ามมอง แต่เราทำได้กับตัวของเราว่าเราจะเล่นอะไรกับเขาหรือเปล่า คือถ้าเรายิ้มให้เขาธรรมดา ก็โอเค แต่ถ้าเราไปยิ้มว่า เออไปหรือเปล่าล่ะ มันก็เหมือนตบมือข้างเดียวมันก็ไม่ดัง ผมก็บอกเขาตลอดอย่างนี้ว่าไม่ต้องห่วงหรอก

ฮารุ แต่คนที่มีปมมันจะพูดอย่างไรก็แล้วแต่ เราคิด อย่าเรียกว่าหึง เรียกว่าฮารุรู้สึกไม่ปลอดภัย รู้สึกไม่ปลอดภัยตลอดเวลาที่คบกัน

กาย บางทีผู้หญิงสมัยนี้ เขาก็ไม่ได้มองอย่างนั้น

Loading...

ฮารุ แต่ฮารุไม่ได้หึงประเภทแบบ มองทำไม ไม่ใช่คนอย่างนั้น แต่คือเราจะนอยด์อะ คือไม่มั่นใจเลยจริงๆ คือขนาดนั้นเขายังเลิกมาได้ แล้วกับเราอะ มันน่าจะไปได้ง่าย ก็คิดอย่างนั้น

พี่อ้อย พี่ฉอด ทำอย่างไรให้ตัวเองหายนอยด์ จากการขี้หึงและไม่มั่นใจตัวเอง เห็นบอกว่าหึงจนกระทั่ง มีประโยคหนึ่งที่พูดกัน กายพูดว่าอะไร

กาย ผมก็ยังบอกเขาเลย ผมยังคุยกับเขาเลย ฮารุ คนเราบางทีตอนแรกมันก็สวยแหละ คบไปคบมา ถ้าจิตใจเรามันไม่เข้ากัน มันก็หายสวย แล้วไม่ต้องไปห่วงหรอกเรื่องผู้หญิงคนนู้น สุดท้ายที่สุด เขินว่ะ สุดท้ายที่สุด รูมันก็คือรูอะ เอาไปมันก็เหมือนกันอะ

อั๋น ขอให้เป็นคำคมของคลับฟรายเดย์โชว์ ประจำสัปดาห์นี้ เดี๋ยวก่อน ประโยคนี้ ดีขึ้นไหม หรือไม่ช่วยเลย

ฮารุ ก็ดีขึ้นนะตอนนั้นอะ อย่างน้อยภายนอกไม่เหมือนภายในก็เหมือนวะ

Loading...