16 เมษาของดีโผล่แล้ว อาศรมฤาษีเณร ตัวแดงลอยเด่น พิธีมงคล อ่างศักดิ์สิทธิ์ “พ่อปู่ฤาษี”

13 เมษายน 2019 | Slide
Loading...

ล่าสุดวันที่ 13 เมษายน 62  ภายในบริเวณอาศรมฤาษีเณร เลขที่ 53 ม.4 ตำบลโพแตง อำเภอบางไทร  ธาตุพุทธคุณ จ.พระนครศรีอยุธยา ติดจังหวัดปทุมธานี ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 สะพานเปิด  ซึ่งเป็นที่รู้จักจากกุมารทองเจ้าสัวเฮง  ในช่วงวันสงกรานต์เริ่มปีใหม่ไทย โดยพิธีได้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13 -14 เมษายน 2562

Loading...

ภายในบริเวณมีผู้โชคดีและนักเสี่ยงโชคที่เดินทางมาจะร่วมทำพิธีอาบน้ำมนต์เสริมดวง ก่อนจะส่องโชคขอเลขเด็ดจากอ่างน้ำมนต์ของพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศร์ ที่ประดิษฐานอยู่ภายในอาศรมฤาษีเณร ที่ขึ้นชื่อความขลัง ศักดิ์สิทธิ์ให้โชคมาแล้วนับไม่ถ้วน งวดนี้ก็เช่นกัน ภายหลังจาก ฤาษีเณร ได้ทำพิธีหยดน้ำตาเทียนทั้งสีเหลืองและสีขาวลงอ่าง ก็ปรากฏเป็นตัวเลขเหมือนทุกครั้ง

บรรดานักเสี่ยงโชคต่างพากันส่องดูเลขเด็ด โดยใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายที่อ่างน้ำมนต์ ที่ปรากฏตัวเลขจากหยดเทียนสีแดง ตีเป็นตัวเลข 4,1,3,6,8 และ 2 ลอยเด่นอยู่เหนือผิวน้ำ ก่อนจะนำเลขที่ได้ดังกล่าวไปตีเป็นเลขเด็ดและไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 16 เมษายน 62 ตามความเชื่อ

Loading...

จากการสอบถาม นางสาวกนกนวล จินากลึง อายุ 51 ปี เจ้าของร้านผลไม้น้องหรั่งที่ตลาดไท กล่าวว่า เนื่องจากวันนี้เป็นวันสงกรานต์ถือว่าเป็นปีใหม่ของไทย ที่ผ่านมาเคยเข้ามากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมฤๅษีเณรและการงานค้าขายดีขึ้นมากจากที่เคยซบเซา จึงได้นำมะม่วงจำนวน 40 ลัง น้ำหนัก 1,000 กิโลกรัม ฟักทอง 500 กิโล และสับปะรดภูแล จำนวน 4 กล่อง จำนวน 240 ลูก เพื่อนำมาถวายกุมาเจ้าสัวเฮง จากนั้นได้นำมาแจกประชาชนที่มาร่วมพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลในครั้งนี้ฟรีด้วย.

Loading...

Loading...error: Alert: Content is protected !!