เผยโฉม “น้องนัท” บิ๊กไบค์ฮีโร่ บิดฝ่ารถติดแม่ลูกป่วยซ้อนบิ๊กไบค์ ส่ง ร.พ.ได้ทันเวลา

24 มีนาคม 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tak Chayada ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า “ไม่รู้จะตามหาน้องเค้ายังไง ทะเบียนรถมองไม่เห็นเลย บุคคลพลเมืองดีคนนี้แหล่ะค่ะที่ช่วยลตินส่ง รพ. ได้ทันเวลา ถ้าไม่ได้น้องเค้า หัวใจแต๊กคงแตกสลายแน่นอน”

Loading...

เป็นอีกวันที่น่าตื่นเต้นและลุ้นระทึก เหตุการณ์เกิดขึ้นบนถนนแถวแยกศูนย์วัฒนธรรม ลตินดูเหมือนปกติทุกอย่าง…

โพสต์โดย Tak Chayada เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2019

โดยคุณแม่เจ้าของโพสต์คนนี้เกิดอาการตกใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าลูกของเธอนั้นมีอาการ สะอึกและตาลอย ซึ่งเธอรู้ได้ทันทีเลยว่านั่นเป็นอาการขั้นต้นที่บ่งบอกถึงอาการก่อนจะเริ่มชัก ทำให้เธอและสามีตกใจเป็นอย่างมาก จนทำอะไรไม่ถูก เนื่องจากในขณะนั้นครอบครัวของเธออยู่บนถนนแถวแยกศูนย์วัฒนธรรม

https://www.facebook.com/reggaedesign/posts/10205724546909999

แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์ได้ส่งเทพบุตรสุดหล่อมาให้ครอบครัวของเธอ เพราะเมื่อเธอเปิดกระจกโบกรถมอเตอร์ไซค์ที่กะลังจะวิ่งซอกแซกผ่านรถที่เธอนั่ง ซึ่งเธอก็ได้แต่ตะโกนบอกเค้าว่าตอนนี้ต้องรีบไป รพ. รบกวนไปส่งที่ใกล้ที่สุดด้วย โดยรถคันนั้นคนขับอายุน่าจะประมาณ 20 ต้นๆ เป็นรถบิ๊กไบท์

และชายหนุ่มคนนั้นก็ได่พาแม่ลูกคู่นี้ซ้อนบิ๊กไบค์ ซิ่งฝ่าด่านรถติดทั้งหลายจนไปถึงโรงพยาบาลได้ทันท่วงที จนกลายเป็นที่น่าชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์ ในเวลาต่อมา พบว่ามีคนแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมกับช่วยส่งเบาะแสซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของหนุ่มพลเมืองดีรายนี้ นั่นก็คือ เจ้าของเฟซบุ๊ก Nut Muck หรือ นายณัฐพล มัคสิง หรือ นัท อายุ 22 ปี  เป็นชาวกรุงเทพมหานคร

Loading...

Loading...

Loading...error: Alert: Content is protected !!