ศิษย์แน่นศาลา แห่ฟังเลขเด็ด “เกจิดังขอนแก่น ” งวดที่แล้ว 650 ตรงๆรวยกันทั้งบาง

14 มีนาคม 2019 | Slide
Loading...

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ภายในสำนักปฏิบัติธรรม บ้านดอนหันโนนหินแห่ ต.โนนสะอาด อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่นบรรดาชาวบ้านทั่วทุกสารทิศเดินทางมาร่วมทำพิธีนั่งวิปัสสนากรรมฐานจิต พระอาจารย์ชัยชนะ ภูริญาโณ พระเกจิชื่อดัง จนแน่นสำนักสงฆ์ และเพื่อรอเลขเด็ดจากพระอาจารย์

Loading...

จากการสอบถาม  พระอาจารย์ชัยชนะ กล่าวว่า ได้ทำความดีช่วยเหลือสังคมทุกด้านมาตลอด 5 ปี ที่เข้ามาอยู่ในสำนักปฏิบัติธรรม แต่ก็มีคดีหลังอัยการเป็นโจทย์ยื่นฟ้องคดีข้อหาบุกรุกที่ดินสาธารณะด้วยการเข้าไปตั้งสำนักปฏิบัติธรรม ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเจรจากับฝ่ายโจทก์ที่เข้าแจ้งความให้เอาผิดกับอาตมา แต่ไม่สามารถตกลงกันได้

จึงให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา เพื่อให้คดีความจบสิ้นโดยเร็ว และศาลมีคำสั่งนัดให้มาฟังคำตัดสินในวันที่ 19 มี.ค.นี้“พระอาจารย์จะเคารพคำตัดสินของศาล ขอวิงวอนให้หน่วยงานภาครัฐได้ลงมาดูแลช่วยเหลือชาวบ้านด้วย เพราะการที่มาปรับปรุงพัฒนาป่าช้าเมรุเก่าศาลาพักศพนั้น ก็เป็นเงินปัจจัยการทำบุญจากชาวบ้านที่ต้องการพัฒนาให้สำนักปฏิบัติธรรมมีความเจริญรุ่งเรือง เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมของชาวบ้านสืบไป”

ส่วนทางด้านผู้โชคดีที่เดินทางมา กล่าวว่า ที่ผ่านมาพระชัยชนะ ท่านเป็นพระที่มีจริยวัตร อันดีงาม น่าเคารพเลื่อมใส เพราะนับตั้งแต่ปี พ.ศ 2557 ที่ท่านได้เข้ามา นั่งวิปัสสนากรรมฐาน ตลอดจนตั้งสำนักสงฆ์ ขึ้นบนพื้นที่ป่าช้า บ้านดอนหัน แห่งนี้ ได้มีการพัฒนา ถนนหนทาง น้ำไฟและสาธารณูปโภค สร้างรายได้ให้กับชุมชน พร้อมกับบริจาคปัจจัยเครื่องนุ่งห่ม อย่างต่อเนื่อง เป็นที่รักใคร่ ของชาวบ้าน ทุกครัวเรือน ที่สำคัญท่านใบ้หวยได้แม่น ให้โชคเกือบทุกงวด งวดวันที่ 1.มี.ค.ที่ผ่านมา ท่านก็ให้โชค 650 ตรงๆ ตนรับโชคมา 8 หมื่นบาท จึงนำพัดลม มาม่า มาถวายท่าน และบริจาคเงินด้วย

Loading...

ในพิธีพระชัยชนะ ได้นั่งเทศน์เป็นเวลากว่าครึ่งชั่วโมง แต่ลูกศิษย์และนักเสี่ยงโชคทุกคนต่างนั่งฟังอยู่ในศาลาจนล้นออกมาข้างนอก เพื่อรอให้พระชัยชนะใบ้เลขเด็ด โดยท่านบอกว่าวันที่ 24 มีนาคม 2562 เป็นวันเลือกตั้ง หลังจากนั้นได้ให้ลูกศิษย์นำกระดาษเขียนเป็นหนังสือและตัวเลขมาแจก ทำให้นักเสี่ยงโชคต่างพากันแย่งกันจนชุลมุน โดยต่างตีเป็นเลข 24-42-562-62-26 เพื่อลุ้นในงวดวันที่ 16 มี.ค.

Loading...error: Alert: Content is protected !!