จนท. ปะทะเดือด โจรใต้ ดับ 2 คาดกลุ่มบุกยิงพระ

12 กุมภาพันธ์ 2019 | Slide
Loading...

เมื่อวันที่ 11 กพ.62   จนท. หน่วยเฉพาะกิจ สนธิกำลังเข้าตรวจสอบพื้นที่ต้องสงสัย และได้เกิดเหตุปะทะกลุ่มแนวร่วมผู้ก่อความไม่สงบ ที่บริเวณ บ้านไอลาคอ ต.ช้างเผือก อ.จะเเนะ จ.นราธิวาส กลุ่มผู้ก่อเหตุยิงพระ ที่ก่อเหตุบุกยิงพระครูประโชติรัตนานุรักษ์ อดีตเจ้าคณะอำเภอสุไหงปาดี และเป็นเจ้าอาวาสวัดรัตนานุภาพ ม.2 ต.โต๊ะเด็ง อ.สุไหงปาดี มรณภาพพร้อมพระลูกวัดอีก 1 รูป และได้รับบาดเจ็บอีก 2 รูป  เมื่อวันที่ 18 ม.ค.62 ที่ผ่านมา

Loading...

เบื่องต้นกลุ่มแนวร่วมเสียชีวิตจากเหตุปะทะ 2 ศพ ทราบชื่อ 1.นายอูเซ็ง เจ๊ะมิง 2.นายมูฮัมหมัดซากีริน สาแม เจ้าหน้าที่สามารถยึดปืน M16 ได้ 2 กระบอก พบหยดเลือดจำนวนมาก คาดว่ามีคนบาดเจ็บมากกว่า 4-5 คน ได้หลบหนีขึ้นเขา ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่นั้นปลอดภัย

ทางด้าน พ.อ.อิศรา จันทะกระยอม หัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษร่วม จ.นราธิวาส คาดว่าเป็นกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนบุกยิงพระครูประโชติรัตนานุรักษ์ อดีตเจ้าคณะอำเภอสุไหงปาดี และเป็นอดีตเจ้าอาวาสวัดรัตนานุภาพ ม.2 ต.โต๊ะเด็ง อ.สุไหงปาดี มรณภาพพร้อมพระลูกวัดอีก 1 รูป และได้รับบาดเจ็บอีก จำนวน 2 รูป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ม.ค.62 ที่ผ่านมา ขณะนี้ เจ้าหน้าที่กองกำลังผสมได้จัดชุดติดตามไล่ล่ากดดันอย่างกระชั้นชิดแล้ว

Loading...

ขอบคุณภาพจาก คาเธ่ย์ หมี

Loading...error: Alert: Content is protected !!