1 เดียวในหมื่น สาวผู้ดีโชคดี ได้รองเท้าพี่ตูน คนกระหน่ำถามซื้อ ราคาพุ่งหลักแสน

12 กุมภาพันธ์ 2019 | Slide
Loading...

จบลงไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ของวงบอดี้สแลม ซึ่งไฮไลท์สำหรับแฟนๆ เป็นช่วงจบคอนเสิร์ตที่พี่ตูนโยนของที่ระลึก ซึ่งทั้งสอบรอบ พี่ตูน ได้ถอดรองเท้าที่ใส่เล่นคอนเสิร์ต โยนให้แฟนๆ

Loading...

ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sunee Boonmakul  ได้โพสต์เผยแพร่ภาพโฉมหน้าสาวผู้โชคดีที่ได้รับรองเท้าของพี่ตูน นอกจากจะได้รองเท้าครบคู่ ยังได้ลายเซ็นเป็นของแถมบนรองเท้าอีกด้วยซึ่งมีคนมาขอซื้อต่อหน้างาน 30,000 บาท แต่คนที่ได้ไม่ขาย

พร้อมระบุข้อความว่า…  “สุดยอดเรยน้องนิวลูก น้องสาวเค้าเอง กรี๊ดด #ดีใจตื่นเต้นสุดๆแทนเลย มีคนซื้อต่อน่างาน ให้คู่ละ 30,000 บาท น้องก็ไม่ขาย  ไอ่เราก็ว่าจริงรึ ขนาดนั้นเรยแต่พอมาดูประมูล เออเข้าใจละ เค้าประมูลกันเป็นแสนๆ 55555 แต่นี่ คือ “โครตคุณค่าทางจิตใจเนอะ “ พี่ตูนแกถามว่า 5555 วันนี้วันที่เท่าไหร่  และพูดต่ออีกประโยคว่า  ดูในคลิปสิโครตฟิน  พี่ตูนพูดว่า “เก็บใว้ดีดีนะครับ” รองเท้า พี่ตูนใส่เล่นคอนเสิร์ต คนดูเป็นแสนๆ แจกคู่เดียว คู่เดียวที่ใส่เท่านั้น #วิชาตัวเบา #bodyslamFest #คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ครั้งแรกของโลก ใน ‘BODYSLAM FEST’ 2019 รองเท้ารุ่นนี้คือ Nike Epic React Flyknit 2 Club Gold นะจ๊ะเผื่อใครอยากรู้ #bodyslam”

ซึ่งต่อมามีแฟนๆ Bodyslam เข้ามาคอมเม้นท์ถึงราคารองเท้าคู่ดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า หากมีลายเซ็นต์พี่ตูน ราคาอาจพุ่งสูงถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว

Loading...

ชมคลิป

Loading...

โพสต์โดย Sunee Boonmakul เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019

โพสต์โดย Sunee Boonmakul เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019

ขอบคุณที่มา Sunee Boonmakul

Loading...error: Alert: Content is protected !!