“แทค ภรัณยู” เคลื่อนไหวหลัง ‘ไทยรักษาชาติ’ ยื่นเสนอชื่อ นายกฯของพรรค

8 กุมภาพันธ์ 2019 | Slide
Loading...

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. พรรคไทยรักษาชาติ ได้ยื่นพระนาม ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นแคนดิเดต นายกรัฐมนตรี ต่อ กกต. โดยมีการเปิดภาพเอกสาร เป็นพระรูป ทูลกระหม่อมฯ และได้ยื่นให้สื่อมวลชนได้ถ่ายภาพ โดยในเอกสารดังกล่าว มีพระรูป ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี และมีลายพระนาม อยู่ด้านท้ายของเอกสาร โดยทรงใช้พระนามว่า ทูลกระหม่อมอุบลรัตนฯ มหิดล

Loading...

ภายหลังจากกระแสข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปบรรดาชาวเน็ตจำนวนมาก ได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนพระองค์ และถวายพระพร ทรงพระสเลนเดอร์ เพราะเชื่อว่าอาจจะเป็นข่าวดีของบ้านเมือง และขอถวายกำลังใจแด่ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

รวมไปถึงดารานักแสดงอย่าง แทค ภรัณยู และ ผู้กำกับคนดัง ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าวเช่นกันโดย แทค ภรัณยู ดาราคนดังนั้นได้โพสต์ภาพหัวหน้าพรรคไทยรักชาติพร้อมแคปชั่นที่ว่า “ผมเลือกพรรคนี้ครับ”

ส่วนทางด้านผู้กำกับคนดังอย่าง ต้อม ยุทธเลิศ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นเดียวกันโดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่ว่า…

Loading...

“ABSOLUTE PRIME MINISTER | #นายกรัฐมนตรี #พลิกฟ้าคว่ำแผ่นดิน #ขจัดสิ้นหมู่มาร #อภิบาลประเทศไทย #ไม่ต้องไปแล้วนิวซีแลนด์ #ทรงพระสเลนเดอร์ #ด่วนเลยครัช #ฟ้าเปิดแล้วครับ  ถ้าใครอยากหนีไปต่างประเทศผมยังคงแนะนำนิวซีแลนด์อยู่นะครับ ส่วนผมไม่ไปและ เพราะวันนี้ ผมรักเมืองไทย #บ๊าย”

ขอบคุณที่มา : tack_pharunyoo

Loading...error: Alert: Content is protected !!