ยุคอะไร วันเด็ก ตลก “เหลือเฟือ” ยังถูกโกง

16 มกราคม 2019 | Slide, บันเทิง
Loading...

เมื่อวันนี้ 15 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา มีรายงานแจ้งว่า ตลกชื่อดัง เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก หรือ  นายกิติศักดิ์ ทิพย์นาง ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.คันนายาว จากกรณี มิกซ์ ธนโชติ ลูกชาย และตนเองถูกว่าจ้างไปแสดง กิจกรรมในวันเด็กแต่กลับถูกเบี้ยวค่าตัว

Loading...

ซึ่งทาง ตลกดัง เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 62 โดยตนเองกับลูกชาย ได้รับการติดต่อว่าจ้างจาก นายบี (นามสมมุติ) ให้ไปแสดงตลก และร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่หมู่บ้านแห่งนึงใน ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุุทรปราการ ซึ่งตกลงค่าจ้างเป็นเงิน 20,000 บาท และมีการสัญญาว่าจ่ายค่าจ้างในวันถัดไปคือ 13 ม.ค. 62

ต่อมาตนได้ทวงถามค่าจ้าง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งถึงวันที่ 14 ก็ยังคงติดต่อไม่ได้ ทำให้ตนเองดูเหมือนว่าอาจโดนหลอก เพราะผู้ว่าจ้างเงียบหายไม่มีการติดต่อกลับมา ตนเองจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ ให้ตำรวจเรียกตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินการตามกฏหมาย  ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ ในเฟสบุ๊คส่วนตัว ว่า…ชื่อเพลงขอเงินแน (ขอเงินหน่อย)สุดท้ายกูก็ได้ตามทวงเงินขอเงินแนอย่างนี้เหรอ

 

สำหรับ  หลือเฟือ มกจ๊ก นักแสดงตลกชาวไทย มีชื่อจริงว่า เกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2516 ที่จังหวัดขอนแก่น ในครอบครัวที่ยากจน ชีวิตในวัยเด็กได้ออกจากการเรียนกลางคัน ช่วยพ่อแม่ทำการเกษตร และย้ายไปอยู่ที่จังหวัดหนองคาย ก่อนจะเดินทางเข้าสู่กรุงเทพมหานครเพื่อแสวงโชค เช่น เด็กต่างจังหวัดทั่วไป

Loading...

โดยเริ่มต้นจากพนักงานในร้านอาหาร ได้มีโอกาสเข้าสู่แวดวงบันเทิงด้วยการ เล่นกลอง แทนมือกลองประจำวงดนตรีที่เล่นประจำ โดยบังเอิญ จากนั้นจึงได้แสดงตลกบนเวที จนกระทั่งได้มาอยู่กับคณะมกจ๊กของ จาตุรงค์ มกจ๊ก ซึ่งต้องเวลาประมาณ 4-5 ปี ในการสั่งสมชื่อเสียงและประสบการณ์การแสดง จนกระทั่งได้มีผลงานออกทางสื่อฯเช่นในปัจจุบัน ชีวิตครอบครัว มีบุตรชายที่เกิดกับกิตติยา โนจา (ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น ตรีทิพยนิภา) ชื่อ ธนโชติ แจ้งทิพย์นางและมีกิจการส่วนคือ คือ ร้านอาหารที่เขตบึงกุ่ม ชื่อ บ้านเหลือเฟือ

Loading...

ที่มาและขอบคุณ เหลือเฟือ มกจ๊ก

Loading...error: Alert: Content is protected !!