โรคบกพร่องทางมารยาท ดารากลัวกันจริง

16 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวเด่น, บันเทิง, สังคมออนไลน์
Loading...

อาจเพราะว่าเป็นดารา นักร้อง นักแสดง เป็นบุคคลสาธารณะ จึงทำให้ถูกจับตามองจากสังคม และโลกออนไลน์ก็มีผลกับความรู้สึก โดยเฉพาะการแสดงความคิดเห็น จนบางครั้งบุคคลนั้นๆต้องเตือนสติให้มีมารยาทในการแสดงความคิดเห็น จนกลายเป็นว่าทุกวันนี้กลายเป็นเรื่อง มารยาททางสังคมบกพร่อง

Loading...

อาทิเช่นสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ที่มีปัญหารักๆเลิกๆ กับ “หนุ่มไผ่ วันพอยท์” และฝ่ายชายระบายลงโซเชียลด้วยแคปชั่นช้ำรัก ทำให้มีเพื่อนๆของหนุ่มไผ่เข้าไปแซว และสาวดิวก็เข้ามาคอมเมนต์กลับเบอร์แรงว่า “ยุ่งเนอะดี๊ดี แต่ไม่มีมารยาท”

 

ส่วนสาว “นก อุษณีย์ วัฒฐานะ” ที่ออกมาจัดเต็มกรณีการเสียชีวิตของเพื่อนรักอย่าง “จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้” จากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามเลสเตอร์ ซิตี้ และชาวเน็ตคอมเมนต์แบบเสียๆหายๆจนสาวนกทนไม่ได้ที่จะตอบกลับ

Loading...

 

และทางด้านนักร้องหนุ่ม “แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” ที่มีปัญหาเลิกรากับแม่ของลูกอย่างสาว “นิโคล เทริโอ” ซึ่งหลังจากนั้นหนุ่มแมวโดนทักว่า “นิโคลไม่มาเหรอ” จนทำให้ตอบกลับไปว่า #มารยาทน่ะมีมั้ย

Loading...

 

ทั้งนี้ยังมีหนุ่ม “เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ” อดีตบอยแบรนด์วง เคโอติก ซึ่งหลังจากเปิดตัวหวานใจหนุ่มฝรั่ง “เดเมียน” ทำให้เจอดราม่าหนักจนเจ้าตัวถึงกับทิ้งท้ายโพสต์ว่า “ไม่เหยียดและแบ่งแยกเพศนะครับแล้วก็ต้องให้เกียรติกันด้วยนะครับ มารยาทนิดนึง เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเคารพกันได้นะครับ”

 

ปิดท้ายด้วยเจ้าพ่อเขาใหญ่อย่างหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ล่าสุดลงรูปคู่น้องปีใหม่พร้อมคำอวยพรลูก และเจอชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ไม่ไปงานวันเกิดลูกเพราะอยู่กับ “สาวแมท” ที่เขาใหญ่ ทำเอาหนุ่มสงกรานต์ ตอบตีแสกหน้าว่า “รบกวนมีมารยาทด้วยนะครับ”

 

ที่มาและขอบคุณ duearisara,nokusanee,maew_chirasak_official,koendanai, songkarn_tae

Loading...error: Alert: Content is protected !!