เป็นเรื่อง “ดิว อริสรา” แต่งตาม”เจนนี่ blackpink” แฟนจวกไม่มีมารยาท

15 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวเด่น, บันเทิง
Loading...

จากกรณีกระแสร้อนแรงในเกาหลีใต้ที่ลือสะพัดว่านักร้องดัง ซึ่งได้มีการปล่อยภาพเดทกันระหว่าง ไค (EXO) และ เจนนี่ (BLACKPINK) ขณะที่ทั้งคู่ที่ Sky Park เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 61 โดยภาพที่ปล่อยออกมาเป็นภาพสาวเจนนี่กำลังเดินขึ้นรถของหนุ่มไค พร้อมทั้งไปเดทกันที่สวนสาธารณะ และยังมีกระแสว่าทั้งคู่คบหากันตั้งแต่เดือน ต.ค. 61

Loading...

ทั้งนี้ทางค่าย YG Entertainment ต้นสังกัดของ เจนนี่ ได้ออกมาเปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่า ไม่มีความเห็นใดเกี่ยวกับเรื่องนี้และกำลังตรวจสอบอยู่ ส่วนทางค่าย SM Entertainment ต้นสังกัดของ ไค ยังไม่มีการออกให้ข่าวใด

ล่าสุดนางร้ายหน้าสวย “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” และนักแสดงหนุ่ม “เฟย ภัทร เอกแสงกุล” ตั้งใจจะแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศเพื่อจะไปดูคอนเสิร์ต “WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK” ที่จัดขึ้นในวันที่ 11-13 ม.ค. ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

แต่กลับต้องเจอดราม่าเพราะมีหลายคนจับสังเกตสาวดิว แต่งตัวจัดเต็มเหมือน เจนนี่ BLACKPINK และทางหนุ่มเฟย ก็แต่งตัวที่สื่อไปทางลุ๊คของ ไค EXO ทำเอาติ่งเกาหลีเข้ามาแสดงความคิดเห็นไม่พอใจ เหมือนเป็นการล้อเลียนที่สาวเจนนี่และหนุ่มไคออกเดท ซึ่งเป็นการเล่นกับความรู้สึกคนอื่น ล่าสุดทั้งดิวและเฟยได้ลบรูปและคลิปที่เป็นกระแสดราม่าออกเป็นที่เรียบร้อย

Loading...

 

 

Loading...

 

 

ที่มาและขอบคุณ jennierubyjane,zkdlin,duearisara

Loading...error: Alert: Content is protected !!