“หนุ่ม กรรชัย”ตัดพ้อ ทำรายการข่าว

12 มกราคม 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 11 ม.ค.62 ในโลกออนไลน์กำลังมีกระแสแห่ให้กำลังใจ อดีตดารา รุ่นใหญ่ที่ผันตัวมาเป็นพิธีกรรวมถึงยังเป็นผู้สื่อข่าวอย่าง หนุ่ม กรรชัย  กำเนิดพลอย ซึ่งเป็นพิธีกรรายการ โหนกระแส ที่มักจะนำประเด็นสังคมที่กำลังร้อนๆมาถกเถียงหาข้อเท็จจริงกัน  ทั้งนี้มีรายงานว่าล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ถึงการทำงานเป็นนักเล่าข่าวว่า…

Loading...

“มาทำรายการประเภทข่าว จากไม่เคยมีศัตรู ก็มีโดยอัตโนมัติ พูดคุยฝั่งนี้ฝั่งนู้นโกด พูดคุยฝั่งนู้นฝั่งนี้เกลียด บางเรื่องจะไม่ให้เรานำเสนอเรื่องอีกฝั่ง บอกตัวเองคือผู้เสียหาย พอเราบอกไม่ได้ เพราะอีกฝั่งต้องการชี้แจงมุมเค้าบ้าง ก็หาว่าเรางี่เง่าอีก โอ้ย! กูคนกลางนะ ไม่ใช่นิ้วกลาง “ ซึ่งหลังจากมีการเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างตามมาให้กำลังใจ กันเป็นจำนวนมาก

สำหรับ กรรชัย กำเนิดพลสำเภาย ชื่อเล่น หนุ่ม เกิดเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2512 เป็นบุตรของประกอบ กำเนิดพลอย กับ นางฉวีวรรณ กำเนิดพลอย และมีพี่ต่างมารดา 3 คน เขาสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเซนต์จอห์น และโรงเรียนกรุงเทพการบัญชีวิทยาลัย ระดับปริญญาตรี คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

เขาเป็นนักแสดง พิธีกร นอกจากนั้นยังมีผลงานเพลง เป็นแขกรับเชิญให้กับอัลบั้ม ‘บีมายเกสต์ 2’ และได้นำทีมจังหวัดระนอง คว้าแชมป์ของรายการ “ยกสยาม” ได้สำเร็จเป็นปีแรก หนุ่มมักมีข่าวคราวเรื่องความเจ้าชู้ ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2550 มีข่าวคราวดังกรณีพิพาทนักแสดงสาว 2 คนคือ กฤตธีรา อินพรวิจิตร และเมย์ เฟื่องอารมย์

Loading...

วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 กรรชัยพร้อมกับเมย์ เฟื่องอารมย์ได้ออกมาเปิดเผยว่าเมย์ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่จดทะเบียนสมรสอย่างเงียบ ๆ ไม่เปิดเผยตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2555 พร้อมกับเมย์ที่ได้เปลี่ยนชื่อจริงของตนมาเป็น ปทิดา กำเนิดพลอย เพื่อเอาเคล็ดและใช้นามสกุลตามกรรชัยซึ่งเป็นสามี  ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวหนึ่งคน ชื่อ ภูรดา กำเนิดพลอย มีชื่อเล่นว่า มายู และผันตัวเองมาเป็นพิธีกร หลายรายการ อาทิเช่น โหนกระแส เป็นต้น

Loading...

ความเห็นชาวเน็ต

ที่มาและขอบคุณ  kanchai, Noom_Kanchai
Loading...error: Alert: Content is protected !!