เจอแล้ว”เด็กหญิง”สารภาพไปเที่ยวกับเพื่อน

11 มกราคม 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณี นางดวงดาว เนียงผา ร้องทุกข์ต่อสื่อมวลชน ให้ช่วยตามลูกสาววัย 14 ปี ที่หายออกจากบ้าน ที่ จ.ปราจีนบุรี นานกว่า 5 วัน  ทำให้โลกออนไลน์มีการแชร์ข่าวเพื่อช่วยกันตามหาเป็นจำนวนมาก

Loading...

หลังจาก นางดวงดาว ได้เผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.ของวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา ลูกสาวชื่อ ด.ญ.ศรีสุดา มหาเมฆ หรือ “น้องตา” อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวได้ขอเงิน 20 บาท บอกว่าจะไปซื้อขนมที่ร้านค้าในหมู่บ้าน จากนั้นน้องตาได้ขับรถจักรยานยนต์ MXX ต่อมาพบน้องตาหายตัวจากบ้านไปนานจนผิดสังเกต จึงพากันมาไปที่ร้านค้า กลับไม่พบตัวน้องตัว

ขณะเดียวกัน ยังออกตามหาที่บ้านญาติ แต่ก็ไม่พบน้องตา รวมทั้งยังถามกลุ่มเพื่อนในหมู่บ้านก็ไม่มีใครพบเห็นน้อง อย่างไรก็ตาม ได้พยายามติดต่อทางมือถือของน้องแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงช่วยให้หลานติดต่อทางไลน์กลับไม่มีใครตอบ ซึ่งน้องตาตอบกลับมาทางเฟซบุ๊กเพียงว่า เดี๋ยวกลับบ้านเท่านั้น จากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีก

ล่าสุด นางดวงดาว  ผู้เป็นแม่เผยว่า  บุตรสาวคนเดียวได้กลับเข้ามาบ้านพร้อมรถ จยย. แล้ว เมื่อเวลา 9.00 น. โดยลูกสาวยอมรับว่า แอบหนีไปเที่ยวบ้านเพื่อนตามประสาวัยรุ่น พอเห็นข่าวแพร่ออกไปมาก จึงตัดสินใจรีบกลับบ้าน

Loading...

Loading...error: Alert: Content is protected !!