สลด “สาว” ซิ่งเก๋ง เสยท้ายสิบล้อ ดับคาซาก

10 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวเด่น, อาชญากรรม
Loading...

เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ของวันนี้(10 ม.ค 62) ทีมตระเวนข่าวถึงที่ ได้ลงพื้นที่หลังเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองปทุมธานีรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุถนนสาย 345 ขาเข้าเชิงสะพานข้ามคลองบางคูวัต ก่อนถึงแยกบางคูวัต

Loading...

ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบเป็นรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊สสีบรอนส์-เทา หมายเลขทะเบียน สย 2779 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยินจากการชน มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายติดอยู่ในเบาะหน้าด้านคนขับ

 

ห่างกันประมาณ 50 เมตร พบรถบรรทุก 10 ล้อ ซึ่งบันทุกตู้คอนเทนเนอร์ หมายเลขทะเบียน 71-2202 สมุทรปราการ จอดอยู่สภาพด้านท้ายถูกชน ยางเส้นนอกด้านซ้ายมีรอยแตก

Loading...

 

โดยคนขับรถบรรทุกให้ข้อมูลกับทีมตระเวนข่าวถึงที่ว่า ได้ขับลงสะพานบางคูวัตมุ่งหน้าแยกบางคูวัต แล้วจู่ๆรถเกิดส่ายไปมา จึงคิดว่ายางหน้าระเบิด แต่เมื่อจอดและลงมาสำรวจพบว่ารถถูกชนท้าย เมื่อมองกลับมาด้านหลังเห็นว่ามีรถยนต์เก๋งสภาพพังยับจอดอยู่ จึงมั่นใจว่ารถของตนเองถูกชนท้าย

Loading...

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำเครื่องตัดถ่างงัดซากรถยนต์เก๋งเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ซึ่งจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ไม่พบเอกสารของผู้เสียชีวิต

 

โดยรูปพรรณสันฐานผู้เสียชีวิตเป็นหญิงรูปร่างเล็กผิวขาว อายุประมาณ 30-35 ปี ทั้งนี้ในรถพบเอกสารผู้ครอบครองรถระบุชื่อนายธรรศ วันพฤหัส เพียงเท่านั้น ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาล และเร่งติดตามหาญาติต่อไป

 

 

 

 

ชมคลิป

ที่มาและขอบคุณ ทีมตระเวนข่าวถึงที่

Loading...error: Alert: Content is protected !!