ญาติร่ำไห้ “หนุ่มใหญ่” เครียดจัด กระโดดสะพานลอยปลิดชีพ

10 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวเด่น, อาชญากรรม
Loading...

เมื่อเวลา 01.30 วันที่ 10 ม.ค.62 ทีมตระเวนข่าวลงพื้นที่หลัง ร.ต.ท.รัชตะ รัตนจงจิตรกร รอง สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู มูลนิธิสยามนนทบุรี เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งมีชายพลัดตกจากสะพานลอยคนข้ามหน้าร้านบาร์ฮีอิ๊ส เสียชีวิต บริเวณถนนราชพฤกษ์ขาเข้า ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี

Loading...

จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบร่างของนายไพฑูรย์ เหลืองอร่าม อายุ 67 ปีสภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บพื้นถนน หลังจากเกิดเหตุญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและร้องไห้ด้วยความเสียใจ ขณะเดียวกันบนสะพานลอยยังพบรองเท้าแตะสีดำถอดวางไว้ 1 คู่


น.ส.เกศกวิน อายุ 54 ปี กล่าวว่าตนเองเป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิตก่อนหน้าได้ไปนั่งดื่มสุราที่ร้านอาหารฝั่งตรงข้ามกับจุดเกิดเหตุโดยมีการพูดคุยกับผู้เสียชีวิตอยู่สักพักหนึ่งซึ่งตัวนายไพฑูรย์ มีลักษณะอาการเครียดพร้อมกับพูดว่า เบื่อ หลังจากนั้นไม่นานก็ได้เดินทางออกจากร้านซึ่งตัวนายไพฑูรย์ จะเดินทางกลับบ้าน

ตนเองเห็นว่านายไพฑูรย์ มีอาการเครียดจึงได้เดินออกมาส่งขึ้นรถแท็กซี่เพื่อเดินทางกลับ แต่นายไพฑูรย์ ไม่ยินยอมให้ตนเองเดินตามไปด้วย จึงได้มีการแยกกันโดยนายไพฑูรย์ เดินขึ้นสะพานลอยไป ส่วนตนเองนั้นเดินกลับไปที่ร้านอาหารอีกครั้ง จนกระทั่งเวลาผ่านไปสักครู่หนึ่งมาทราบว่านายไพฑูรย์ นั้นพลัดตกจากสะพานลอยเสียชีวิต


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำน.ส.เกศกวิน ไว้โดยให้การว่าก่อนหน้าตัวผู้เสียชีวิตได้ไปนั่งดื่มสุราและมีอาการเครียด โดยตัวผู้เสียชีวิตได้เดินขึ้นสะพานลอยมาเพียงคนเดียวหลังจากนั้นก็ไม่เห็นอีก  ขณะเดียวกันก่อนเกิดเหตุมีผู้เห็นเหตุการณ์โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนขอบสะพานลอยในลักษณะห้อยขาลงมาทั้ง 2 ข้าง

Loading...

แต่เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงพบว่าชายคนดังกล่าวนั้นตกลงมาสู่ด้านล่างเสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำ น.ส.เกศกวิน อีกครั้ง ร่วมถึงพยานแวดล้อมและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุอีกครั้งว่าสามารถจับภาพไว้ได้หรือไม่

ซึ่งสาเหตุนั้นจะต้องทำการตรวจสอบให้แน่ชัด ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

Loading...

ชมคลิป

ที่มาและขอบคุณ ทีมตระเวนข่าวถึงที่

Loading...error: Alert: Content is protected !!