สาวอุ้มลูกน้อย เลือดอาบ สุดท้ายคืนดีแฟนหนุ่ม

3 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวเด่น, สังคมออนไลน์
Loading...

จากกรณีโลกออนไลน์ต่างแห่แชร์ภาพผู้หญิงคนหนึ่งที่อุ้มลูกและเปื้อนไปด้วยเลือด พร้อมระบุข้อความโพสต์ที่แชร์ต่อๆกันมาว่า “กี่ครั้งแร้วที่มึงทำกู กี่ครั้งแร้วที่กูให้โอกาสมึง มีลูก2คนก็แร้วแต่มึงก็ยังไปเอากับคนอื่นทำร้ายจิตใจลูกเมีย ทำไมมึงเหี้ยจังไอฟาม เคยสงสารลูกเมียที่ไม่เคยหักหลังมึงไหม #ผู้ชายดีๆเขาตีลูกตีเมียกันหรอ ตีแม้กระทั้งเด็ก3เดือนเลวจิงๆ #เขาบอกอยากดังไม่กลัวใครทั้งนั้น 😐 Suwannee Tongdee”

Advertisement

Loading...

 

โดยเรื่องนี้ทำเอาโซเชียลถึงกับหัวร้อนคอมเมนต์ประนามฝ่ายชายไปต่างๆนาๆ แต่ล่าสุดทางเฟซบุ๊ค “Nicha Nirasawong” ได้มีการโพสตืภาพพร้อมข้อความโอละพ่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “สีทนได้ 2019 หมาเต็มโซเชียล!!! 😂😂 เมียเลือดโชกดีกับผัวตีโหดแล้ว 😌😌

Loading...

กรณี สาวเซเว่นอุ้มลูกน้อยซบไหล่ เลือดอาบหน้า ติดแคปชั่น #ผู้ชายดีๆยังมีอยู่อีกหรือ เฟซบุ๊ก @Suwannee Tongdee โพสต์รูปพร้อมข้อความระบุว่า กี่ครั้งแล้วที่มึงทำกู กี่ครั้งแร้วที่กูให้โอกาสมึง มีลูก2คนแล้วแต่มึงก็ยังไปเอากับคนอื่นทำร้ายจิตใจลูกเมีย ทำมัยมึงเหี้ยจังไอ้ฟาม เคยสงสารลูกเมียที่ไม่เคยหักหลังมึงบ้างไหม #ผู้ชายดีเขาตีลูกเมียกันหรอ ตีแม้กระทั่งเด็ก3เดือนเลวจริงๆ #เขาบกอยากดังไม่กลัวใครทั้งนั้น

Advertisement

Loading...

ล่าสุดสารพัดสำนักข่าวเน้นปั่นกระแสเอามันส์( แม้แต่ตัวกู ) ขอบอกเลยว่า #มึงพลาดกันแล้ว เพราะ ทั้งคู่มันดีกันแล้ว และ ตอนนี้ไปนอนกกกันอย่างอบอุ่นตามประสา พ่อ แม่ ลูก ที่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยพี่สาวของฝ่ายชายเป็นคนยืนยันกับทีมข่าว #ไบรท์นิวส์ช่อง20 เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมาเอง 👏👏👏
#จบแยกย้าย #หมูจังรายงาน #BrightTV20 Warunsartess Mhoochan”

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

Advertisement

 

 

 

ที่มาและขอบคุณ Suwannee Tongdee,Nicha Nirasawong

Loading...error: Alert: Content is protected !!