แผนใจสั่งมา”กานต์”เผยที่มาใช้กระจกจี้คอ เพื่อปกป้องตัวเอง

24 ธันวาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น, สังคมออนไลน์
Loading...

จากกรณี กานต์ อดีตภรรยา ไลฟ์สดเหตุการณ์ที่เข้าไปบุกบ้านอดีตสามีอย่าง เสก โลโซ และไล่ อีฟ แฟนสาวของเสกออกจากบ้าน กลายเป็นเรื่องราวรักสามเส้า แย่งตัว เสก โลโซ จากนั้นมีตำรวจ สน.คันนายาว เข้ามาในบ้าน พร้อมกับให้อีฟออกจากบ้านไปก่อน กระทั่งกานต์ประกาศชัยชนะ แต่แล้วเรื่องกลับพลิกอีกตลบ เพราะเสกได้แจ้งตำรวจให้มาจับกานต์ ฐานบุกรุกเมื่อคืนที่ผ่านมา

Loading...

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 ธ.ค. กานต์ วิภากร ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Wiphakorn Karn พร้อมแคปชั่นว่า…5.เมื่อเย็นวันศุกร์ อีเหลือมไปแจ้งเจ้าหน้าที่มาที่บ้านที่เกิดเหตุและอย่างที่บอก เพราะเราไล่เหลือมออกจากบ้านเพราะจะเอาลูกมาอยู่และจะเดคอเรดบ้านใหม่โดยบอกเสกแล้วว่าจะจ่ายเงินเองแต่เราไม่ได้เข้ามาอยู่ แค่บอกว่าให้ลูกอยู่ส่วนจะรักใคนขอบใครหรือจะมีใครที่ไหนอีกก็ตามสบายแต่ไม่ใช่ให้มาสร้างครอบครัวในบ้านหลังนี้เพราะเรื่องนี้เคยคุยกันบ่อยมาก ตั้งแต่กรณีแซนด์วิช เค้าบอก แซนด์วิชเค้าอยู่ของเค้าไม่ได้มาอยู่ที่นี่ ไม่ต้องกังวลเพราะเค้าไม่ให้ใครมาอยู่แน่นอน เราก็โอเค แต่วันนั้นพวกมันรวมหัววางแผนกับโจรจะจับเรา แล้วมีการตกลงกันก่อนแยกย้ายช่วงเย็นว่าให้เหลือมกลับไปอยู่บ้านมันก่อนและให้ผช.พาเรากลับบ้านไปดูแลลูกและเราต้องออกไปทำงานก็้เลยจะวานให้พ่อดูแลลูกก่อน และก็ตามนั้น แต่อยู่ๆ ตัวพ่อก็ออกจากบ้านไปทิ้งลูกไว้ เป้าหมายคืออย่างที่บอกไป พวกมันเริ่มแผนปฏิบัติการใจสั่งมาควยไรไร้สาระ(ต่อข้อ6)

6.ปฏิบัติการได้เริ่มขึ้น(หลังจากที่ตกลงกันแยกย้ายก่อนแต่โดนวางงานแบบนี้คะ) เราขับรถมาตามตัวผู้ให้กลับไปเฝ้าลูกเพราะไม่มีคนอยู่เพราะเราต้องไปทำงานเอาเงินมาเลี้ยงครอบครัว เราไปถึงก็กดกริ่งปกติเป็นร้อยที แม่ง ไอ้อี2ตัวไม่เปิด เราเลยปีนรั้วไปเคาะประตู ผช.รีบมาดึงประตูไว้ไม่ให้เราเข้าไปและเอาสายไมค์หรือสายไรไม่แน่ใจมารัดประตูให้แน่นขึ้นและสั่งผญ.เอาสก็อตเทปมาแปะกลอนไว้ทั้งหมด เราบอก เปิดประตู ไม่งั้นจะทุบกระจก มันไม่เปิดแต่สั่งพวกรปภ เกือบ10คนปีนเข้ามาหวังจะจับเรา หรือแผนเร้นลับให้เราต้องทำแบบนั่น เราจึงทุบกระจกเพื่อเอาเศษกระจกมาเป็นอาวุธ ตอนนั้นเราถือโทรศัพท์เครื่องเดียว แบทจะหมด ไม่มีไรติดตัว เราจึงต้องเอาเศษกระจกมาใช้เป็นอาวุธและจี้คอตัวเองเพื่อป้องกันตัว พอเราถือเศษกระจกขึ้นมาได้ พวกรปภ.ก็ค่อยๆถอยและ ไอ้ชั่ว2ตัว โทรตามตำรวจให้เข้าประตูมาเลย(ขอย้อนตอนเรามาถึงบ้านนิด

เมื่อเราขับรถถึงหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ได้มีรถตำรวจ สน.คันนายาว จอดเลยไปอีกบ้านนึง พอถึงบ้านเราวิ่งไปที่รถตำรวจคันดังกล่าวแล้วพูด”อ่อ? ทำแบบนี้หมายความว่าไง”ในนั้นมีตำรวจ3คน เค้าบอกมาดูแลทั่วไปของหมู่บ้าน เราบอก งั้นตอนนี้มาจัดการเรื่องนี้ให้ด้วย ลงมาและเรียกเสกออกมาเคลียร์เดี๋ยวนี้ ทำแบบนี้คือตลบหลังกัน ตำรวจก็ไม่ลงจากรถและจะขับรถออกไป เราถามจะไปไหน คือเค้าพยายามหนีเราตั้งแต่เราวิ่งไปที่รถเค้าแล้ว เราเปิดประตูหลังเดินขึ้นไปนั่งแล้วให้ข้อมูลเองเลยว่าให้นำตัวส ลงมา ทำไมไม่ทำตามคำพูด จะเอาไงแน่ ตำรวจขับรถออกไป บอกจะไปจัดการให้ เมื่อถึงบ้านเสกตำรวจกลับไม่จอดรถแต่ขับพาเราออกไปตามแผนจะจับเรา เราเลยเปิดประตูรถจะกระโดดลงเลย เค้าถึงยอมจอดแต่จอดไม่สนิท อันนี้ขอถาม เราผิดอะไรและบ้าตรงไหน ในเมื่อก่อนเข้าบ้านเสก เราวิ่งไปขอความช่วยเหลือกับตำรวจเอง แต่ทุกอย่างคือแผนชั่วทุกเหตุการณ์ แล้วเราก็โดดลงรถวิ่งมาที่บ้าน แต่รถตำรวจคันดังกล่าวขับหนีไปทั้งๆที่รู้ว่ากำลังจะมีเรื่องใหญ่ อันนี้ขอความเห็นหน่อยคะว่าเจ้าหน้าที่และ ส งูเหลือม ทำอะไร วางงานกันชัดๆใช่ไหมคะ) ต่อข้อ7

Loading...

Loading...

ที่มาและขอบคุณ Wiphakorn Karn

Loading...error: Alert: Content is protected !!