เอาแล้ว “ดีเจเชาเชา” แฉนักร้องเสียงนุ่ม จับพฤติกรรมแล้ว ถึงขนาดเดินตามพริตตี้

18 ธันวาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น, บันเทิง
Loading...

จากกรณีทางเพจ “เจ๊มอย 108” ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความแฉพฤติกรรมนักร้องคนหนึ่งที่มีพฤติกรรมเซ็กซ์ซาดิสม์ โดยทางเพจระบุข้อความว่า “วันนี้อิแมวเพื่อนพิมโทรมาหา ถามสาระทุกข์สุขดิบตามประสาเพื่อนกัน ด้วยความเสือกก็เลยถามเรื่องนักร้องเสียงนุ่ม ชื่อไม่ดัง แต่เพลงดัง เมิงยังกิ๊กกับเค้าอยู่มั้ย?

Advertisement

Loading...

-อิแมวตอบอย่างมั่นหน้า เมิ้งงง เค้ายังไลน์มาหากูทุกวัน อยากให้กูไปหาอีก กูก็อยากไปนะ แต่ไม่มีเวลา ทำแต่งาน อิแมวกล่าว
-นี่เลยตอกกลับ ถามอิแมวด้วยความสงสัย ขนาดนักร้องเสียงนุ่มเคยฟิตเจอริ่งกะเมิงแบบซาดิสม์ บีบคอ จิกหัวอย่างเมามันส์ขัดกับลุคส์อบอุ่น เวลาไม่มีของฟรีให้อึ๊บ ฮีก็บอกว่าชอบไปซื้อกิน!! เจอคนแบบนี้ อิแมว เมิงยังหงี่อยากไปเจอเค้าอีกหราวะ
-อิแมวตอบ ช่วงนี้ของขาด แต่เมิงอย่าเอาเรื่องกูกะเค้าไปเขียนข่าวนะ โทษทีนะเพื่อน อิพิมมันงูพิด กูรับพฤติกรรมนักร้องเสียงนุ่มไม่ไหว พักเหอะ เมิงอย่าพยายามอีกเลยเพื่อน”

 

ทั้งนี้ในรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 ก็ได้มีการหยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมาพูดเช่นเดียวกัน ซึ่งทาง “มดดำ” พูดไปพลางคิดตามว่านักร้องชายนนี้คือใคร เป็นนักร้องเสียงนุ่ม ชื่อไม่ดง เพลงดัง เล่นกีต้าร์เก่ง อายุ 30-35 ปี

Loading...

โดยน้องทีมงานพูดขึ้นว่าเป็นนักร้องสังกัดค่ายเรา ที่ร้องเพลงเกี่ยวกับความพยายาม , ไว้อาลัย และเขียนอะไรบางอย่างให้พิธีกรทั้ง 3 คนอ่าน

Advertisement

Loading...

เมื่อเห็นข้อความ “ดีเจเชาเชา” ถึงขั้นร้องอ๋อ และบอกว่าเพิ่งสัมภาษณ์นักร้องคนนี้ไป และพูดอีกว่า “นักร้องคนนี้ถ้าชอบใจแล้วถึงตัวเลย เพราะที่ไปอัดรายการพี่เชามาเอาผู้หญิงมาด้วย และให้นักร้องคนนี้มองหน้ากัน แล้วนักร้องคนนี้ก็จะจีบจริงๆ” ซึ่งดีเจเชาเชาพูดอีกว่า น้องพริตตี้คนนี้เป็นระดับตัวท็อป 

และทางน็อต ถามว่า “หลังเสร็จงานเป็นยังไง?” ดีเจเชาเชาตอบว่า “เขาก็เดินตามกันไป แต่ไม่รู้ว่าไปขอเบอร์ แลกไลน์อะไรกันหรือเปล่า แต่ช่วงสัมภาษณ์ อาการมันออก น่าเป็นไปได้ ไม่เล่นๆเลย”

 

Advertisement

 

ชมคลิป

ที่มาและขอบคุณ GMM25Thailand,เจ๊มอย 108

Loading...error: Alert: Content is protected !!