ล่า4ฉกรรจ์ รุมป่าเถื่อนหน้าร้านขายของชำ จ่อหมายจับ

10 ธันวาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีโลกออนไลน์เผยแพร่คลิปชายฉกรรจ์ 4 คนบุกเข้าทำร้ายชายสูงอายุ 3 คนหน้าร้านขายของชำเลขที่ 1092/113 ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 8 ธ.ค ที่ผ่านมา โดยมีการยกปืนขึ้นมาข่มขู่อีกด้วย

(อ่านข่าว “หมาหมู่” รุมยำคนแก่คาบ้าน วงจรปิดเห็นพฤติกรรมชัดทุกตัว)

Loading...

Advertisement

เวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 10 ธ.ค. 2561 พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ได้มีการสั่งการให้ พ.ต.ท.พงษ์ศิริ เก่งนอก รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมด้วยชุดสืบลงพื้นที่รวบรวมหลักฐานและติดตามตัวกลุ่มคนร้าย

และให้ ร.ต.อ.สุวิทย์ มูลทรงเกียรติ รองสารวัตรสอบสวน ผู้รับผิดชอบคดี เรียกผู้เสียหายทั้ง 5 ราย ซึ่งประกอบด้วย น.ส.บุญรัตน์ กวางแก้ว เจ้าของร้านที่เกิดเหตุ, นายอริญชย์ สัญญารัตน์ ,นายแอม อ่างหิรัญ,นายสมส่วน ส้มแก้ว และ นายครรชิต จันทร์น้อย มาสอบปากคำเพิ่มเติม

Loading...

Advertisement

จากเหตุการณ์ชายฉกรรจ์ที่4 คนมาตามหายชายเสื้อแดง ซึ่งก็คือ นายครรชิต ซึ่งกลับบ้านไปก่อนหน้านั้นแล้ว เหลือเพียง นายอริญชย์,นายแอม และนายสมส่วน ซึ่งนั่งดื่มอยู่หน้าร้านขายของชำ เมื่อถูกถามจึงตอบว่าไม่มีแล้วกลับโดนทำร้ายโดยไม่ทันตั้งตัว และไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

Loading...

ซึ่งทาง น.ส.บุญรัตน์ เจ้าของร้าน เกิดความวิตกว่าชายกลุ่มดังกล่าวจะกลับมาทำร้ายตนเองและครอบครัว จึงได้ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลความปลอดภัย

Advertisement

และทางด้าน พ.ต.ท.พงษ์ศิริ ให้ข้อมูลว่า เจ้าหน้าที่พอจะทราบแล้วว่าเป็นใคร แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้มากนัก เบื้องต้น ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุและกำลังติดตามผู้ก่อเหตุทั้ง 4 คน ที่ปรากฏในคลิปมาสอบปากคำก่อน จึงจะขยายผลว่ามีผู้ร่วมก่อเหตุอีกหรือไม่

ส่วนเรื่องหมายจับต้องให้รองสารวัตรสอบสวนทำการสอบปากคำผู้เสียหายทั้งหมดก่อน และรวมหลักฐานที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนรวบรวมได้ และภาพจากกล้องวงจรปิด ขออนุมัติศาลจังหวัดสมุทรสาคร ออกหมายจับต่อไป

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!