แรงหึงผัวเก่า เห็นเธอกับเขาตำตา เลยจัดการสุดเถื่อน

7 ธันวาคม 2018 | Slide, อาชญากรรม
Loading...

วันที่ 7 ธ.ค.61 มีรายงานแจ้งว่าเกิดเหตุระทึกเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เมื่อมีรถกระบะขับไล่ชนชนเก๋งจนพังเสียหายยับเยิน สาเหตุมาจากหึงหวงที่ไปมีแฟนใหม่โดยรถกระบะอีซูซุสีเทา กำลังไล่ชนรถเก๋ง ฮอนด้าแจส สีขาว อย่างบ้าคลั่ง ต่อหน้าชาวบ้านที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ และพยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ชายที่อยู่ในรถเก๋งออกมาจากตัวรถ แต่คนขับ รถกระบะไม่ยอมยังขับรถเดินหน้าและถอยหลังไล่ชนรถกระบะอย่างต่อเนื่อง

Loading...

Advertisement

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่บรเวณ ถนนภายในชุมชนระหว่างบ้าน สบเมาะ – ห้วยรากไม้ จุดเกิดเหตุ อยู่บริเวณด้านหน้าโรงงานมงคลก่อสร้าง บ้านเมาะสถานี อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง ซึ่งต่อมามตำรวจภูธรแม่เมาะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งพบว่าชาวบ้านได้ช่วยกันควบคุมตัวคนขับรถกระบะที่ก่อเหตุไว้ได้ทราบชื่อต่อมา นายวุฒิชัย ปินวงค์ อายุ 23 ปี และขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งนำตัว นายอุบล ตระกูลใต้ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งฮอนด้าแจส สีขาว ส่งโรงพยาบาแม่เมาะอย่างเร่งด่วน เนื่องจาก มีอาการบาดเจ็บมีบาดแผลฟกช้ำและแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง

นอกจากนี้ ยังมีรถกระบะโดนลูกหลง ทำให้นายประสิทธิ์ แสนปล้อง อายุ 58 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกายและถูกเศษกระจกบาดที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำส่งโรงพยาบาล

Loading...

สอบสวนนายวุฒิชัย คนก่อเหตุบอกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เขาได้ไปเยี่ยมลูกที่บ้านแฟนเก่า แล้วเห็นว่านายอุบลขับรถเข้ามาส่งอดีตแฟนของเขาที่บ้าน และกำลังขับรถกลับออกไป เขาจึงขับรถกระบะไล่ติดตาม และพยายามบีบแตรให้จอด เพื่อจะขอว่าอย่ามายุ่งกับอดีตแฟนเขาอีก แต่นายอุบลไม่ยอมจอด

จึงโมโหขับไล่ชนมาตามทาง จนทำให้รถของนายอุบล พุ่งข้ามเลนไปชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจคุมตัวนายวุฒิชัยไปที่สถานีตำรวจภูธรแม่เมาะ เพื่อสอบปากคำก่อนจะแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

Loading...

คลิป

ที่มาและขอบคุณ Ake Srisuwan

Loading...error: Alert: Content is protected !!