พนง.ทางหลวง เครียดจัดผูกคอใต้ต้นไม้ คาดมีหนี้เยอะหาทางออกไม่ได้

6 ธันวาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อเวลา 10.00น. วันที่ 6 ธันวาคม ร.ต.อ.เอกชัย อักษร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต บริเวณแถวป่าหลังสำนักงานหมวดทางหลวงนิคมสงเคราะห์ ถนนอุดรธานี -หนองบัวลำภู ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมืองอุดรธานี จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี อาสากู้ภัยส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

Loading...

 

Advertisement

 

ที่เกิดเหตุเป็นป่าห่างสำนักงาน 500 เมตร พบศพนายหงษ์ แสงเดือน อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ที่ 8 ต.หนองวัวซอ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกคอกับต้นกระถินณรงค์ สภาพศพเสื้อยืดโปโลสีน้ำเงิน ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีส้มคาดำ กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบสีดำ เจ้าหน้าที่ตัดเชือกนำร่างผู้ตายลงมา จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจมาประมาณ 3-4 ชม.

 

Loading...

Advertisement

 

จากการสอบสวนนางบังอร แสงเดือน อายุ 45 ปี น้องสาวผู้ตายให้การว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานขับรถหมวดทางหลวงนิคมสงเคราะห์ มาประมาณ 8 ปี เคยแต่งงานและมีลูก 1 คน แต่ได้แยกทางกับภรรยามาประมาณ 20 ปี อาศัยอยู่กับน้องสาว

Loading...

ผู้ตายเคยบ่นให้ฟังว่ามีหนี้สิน เงินไม่พอใช้ และเคยบ่นให้เพื่อนร่วมงานฟังประจำ ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายมาทำงานตามปกติ แต่เพื่อนร่วมงานไม่พบผู้ตาย และได้เดินออกมาที่หลังสำนักงาน ซึ่งเป็นลานไว้สำหรับกองดิน และหิน ก็พบผู้ตายผูกคอกับต้นไม้

 

Advertisement

 

ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายเครียดเรื่องหนี้สินและเงินไม่พอใช้ และแก้ปัญหาไม่ได้จึงผูกคอตาย จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามเพณี ต่อไป

ทีมข่าวสารอุดรธานี

Loading...error: Alert: Content is protected !!