พบร่าง”สาวทอม”ปริศนาลอยอืดกลาง “แม่น้ำเจ้าพระยา” จนท.เร่งตามหาหาญาติ

6 ธันวาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้วัดน้อยนอก ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี

Loading...

 

Advertisement

 

จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูต้องใช้เรือออกไปทำการลากร่างของผู้เสียชีวิตเข้ามาให้แพทย์เวรตรวจสอบบริเวณท่าน้ำใต้สะพานพระนั่งเกล้า

พบว่าเป็นหญิง(ทอม)ไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 30-40 ปีผมสั้นสวมเสื้อเชิ้ตลายลายทางสีขาว-น้ำเงิน สวมใส่กางเกงขายาวแบบผ้ายืดสีดำแต่ลักษณะหลุดไปอยู่ที่ปลายเท้า รองเท้าผ้าใบสีดำ ยี่ห้อไนกี้ และยังมีแหวนเงินอีก 2 วงที่สวมใส่ในนิ้วมือทั้ง 2 ข้าง

Loading...

 

Advertisement

 

Loading...

โดยทางแพทย์เวรตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแลัวประมาณ 12 ช.ม. ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้และจากการสอบถามประชาชนในระแวกใกล้เคียงไม่มีใครรู้จักและเคยพบเห็นมาก่อน

ซึ่งสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะพลัดตกน้ำมาจากสถานที่อื่นและถูกกระแสน้ำพัดลอยมา แต่อย่างไรก็ตามจะทำการประสานไปยังสถานีตำรวจพื้นที่ใกล้เคียงอีกครั้งว่ามีการแจ้งบุคคลหายไว้บ้างหรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

 

Advertisement

 

ที่มาและขอบคุณ ถึงที่ , เก่งแต่กับคนแก่ ผู้หญิง เด็ก

Loading...error: Alert: Content is protected !!