“นักร้องดัง” สุดช้ำ ศัลยกรรมทำพิษ แพทย์ปัดรับผิดชอบ

2 พฤศจิกายน 2018 | Slide, ข่าวเด่น, บันเทิง
Loading...

ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงเป็นเพศที่รักสวย รักงาม และการทำศัลยกรรมพลาสติกเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนเลือกเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง สร้างให้มีความมั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น และการเสริมหน้าอกก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยม ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีทั้งผลดีและความเสี่ยง จึงควรเลือกรับบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีความน่าเชื่อถือ

Advertisement

Loading...

worldofbuzz มีรายงานว่าเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม “Mai Tường Vi” นักร้องจากเวียดนาม ขณะนั่งเครื่องบินกลับจากไต้หวัน เธอรู้สึกเจ็บปวดและได้ยินเสียงผิดปกติบริเวณหน้าอกซ้าย ในตอนแรกเธอคิดว่าเป็นเพียงการปรับตัวกับแรงดันอากาศขณะอยู่ในเครื่องบิน

 

แต่ไม่เป็นเช่นนั้น แม้ว่าเธอจะกินยาแก้ปวดแต่ไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบ และแพทย์แจ้งว่าอาการปวดเกิดจากซิลิโคนเทียมที่หน้าอกของเธอมีการระเบิด

Loading...

Advertisement

 

Loading...

โดยเมื่อ 7 ปีก่อน เธอได้ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับศัลยแพทย์ ขนาด 300 cc ในราคา 2,000 ดอลลาร์ หรือราว 65,000 บาทที่ ซึ่งเป็นค่าผ่ารวมประกันตลอดชีพ แต่เมื่อติดต่อกลับไปหาแพทย์คนเดิมกลับได้คำตอบว่าเลิกทำไปแล้ว จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก

Advertisement

จึงตัดสินใจรักษากับศัลยแพทย์พลาสติกท่านอื่น เนื่องจากเธอเสี่ยงต่อการติดเชื้อหากรากเต้านมเทียมที่ฉีกขาดตกค้างอยู่ภายใน ซึ่งการผ่าตัดครั้งใหม่เป็นไปด้วยดี เธอจึงอยากแบ่งปันเรื่องราวของเธอเพื่อเป็นอุทาหรณ์ เตือนให้คนอื่นที่อยากทำว่าควรเลือกแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมีความน่าเชื่อถือ

 

 

ที่มาและขอบคุณ Khoedep24h,HK01,worldofbuzz

Loading...error: Alert: Content is protected !!