จ่อออกหมายจับ “เมียน้อย”หลังเบี้ยวมอบตัว

30 ตุลาคม 2018 | Slide, ต่างประเทศ
Loading...

สืบเนื่องจากกรณีที่มีกระแสวิพากษ์วิจาณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล หลัง มีผู้โพสต์คลิป เมียหลวงอุ้มลูกที่เพิ่งคลอดได้เพียง 16 วัน มาตามสามีที่แอบมาทานอาหารกับเมียน้อย ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น จนเกิดเหตุเมียน้อยขับรถเบียดเมียหลวงเข้ากับรถยนต์อีกคัน จนกระดูกเชิงกรานสะโพกหัก ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

(อ่านข่าว)“เมียน้อย”เถื่อน พุ่งรถชน”เมียหลวง”อุ้มลูกเพิ่งคลอด

Loading...

Advertisement

 

ล่าสุด วันที่ 30 ต.ค.61 มีรายงานแจ้งว่า ที่ สภ.บ้านเป็ด พ.ต.อ.ภาคภุมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด ได้เรียกประชุมชุดพนักงานสอบสวนและชุดสืบสวน กรณีเกิดเหตุคนขับรถพุ่งชนคนจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้มีการออกหมายเรียกให้ น.ส.เอฟ(นามสมมุติ) ผู้ขับรถยนต์โตโยต้าวีออส สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กพ-7126 ขอนแก่น

Loading...

พุ่งชนน้องป่าน และ น้องสาว จนได้รับบาดเจ็บ มาเข้าพบพนักงานสอบสวน และรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งผลปรากฏว่า น.ส.เอฟ  ไม่ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกดัง  หากในวันนี้ น.ส.เอฟ ยังไม่เดินทางมาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็จะมีการออกหมายเรียก และหมายจับตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ซึ่งการที่ทางเมียน้อย รายนี้ยังไม่ยอมเข้ามาพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหานั้น เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างมีเสียวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ถึงกรณีนี้

Loading...

ความเห็นชาวเน็ต

 

ที่มาและขอบคุณ Nitchamon Charoenbunthanta

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!