ฤหาสน์หลอน20ล้าน พบศพสยอง

26 ตุลาคม 2018 | Slide, กีฬา, อาชญากรรม
Loading...

ในวันนี้ (26 ต.ค 61)  เมื่อเวลา 08.00 น.พ.ต.ท. อิสรัฐ ตันสุ สารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุพระประแดงว่า มีผู้เสียชีวิตปริศนาภายในบ้านหรูขนาดใหญ่ที่กำลังก่อสร้าง ในซอยเพชรหึงษ์ 20 หมู่ที่ 7 ต.บางกระสอบ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

Advertisement

Loading...

 

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านหรูขนาดใหญ่ 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณเกือบ 3 ไร่ ซึ่งกำลังก่อสร้างอยู่ พบร่างชายอายุไม่เกิน 19 ปี ลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่ใต้บันไดทางขึ้นชั้นสองของบ้านที่ ไม่สวมเสื้อ แต่สวมกางเกงขาสั้น มีหูฟังเสียบหูอยู่พร้อมโทรศัพท์ 1 เครื่อง ไม่มีเอกสารหลักฐานใดๆ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ตรวบสอบข้อมือด้านซ้ายหักใบหน้ายุบ

 

Loading...

จึงได้มีการประประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจร่วมตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงจากการสอบถามนาย พลวัฒน์ อรรควงษ์ อายุ 21 ปี เพื่อนร่วมงานกับผู้ตายและเป็นผู้พบศพคนแรก ได้เล่าว่า ตนกับผู้ตายเป็นช่างเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายใน

Advertisement

Loading...

 

เมื่อวานทำงานตามปกติเลิกงาน 17.00 น ตนกับผู้ตายได้ฉลองออกพรรษา นั่งกินเหล้ากัน 2 คน ที่ห้องพักชั้น 2 บ้านที่เกิดเหตุ จนถึงเวลาประมาณ 20.00 น ต่างคนต่างแยกย้ายกลับห้องพัก จนช่วงเช้าเวลาประมาณ 07.00 น. นาย ประจักษ์ กองแก้ว อายุ 53 ปี หัวหน้างาน ได้เดินขึ้นมาเรียกตน เพื่อให้ลูกน้องออกไปทำทำงาน และได้ถามถึงผู้ตาย

 

เพราะ เดินไปดูที่ห้องพักแล้วไม่พบ จากนั้นตนจึงเดินหาจึงพบว่านอนเสียชีวิตที่พื้นชั้นล่างใต้บันไดทางขึ้นชั้น 2 จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุและที่พบศพทั้งหมดไปสอบสวนเพิ่มเติม และหาข้อมูลผู้เสียชีวิตเพื่อติดต่อญาติให้รับทราบและมารับศพไปดำเนินพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Advertisement

 

ขอขอบคุณภาพ ประพันธ์ แสงมาน

Loading...error: Alert: Content is protected !!