จบลงสักที!! “มวยน้ำลาย” กราบขอโทษ?? “โป้ อานนท์” โพสต์เฟซบุ๊กประกาศยอมแพ้ ชาวเน็ตไม่สน? จัดหนักรุมจวกยับแบบไม่มีชิ้นดี!!

13 กุมภาพันธ์ 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

เป็นคู่มวยที่แลกน้ำลายกันไปมาอย่างดุเดือดผ่านทางสังคมออนไลน์ สำหรับ “อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ” นักมวยไทยชื่อดัง กับ “เสี่ยโป้ อานนท์” และพรรคพวก หลังทั้งคู่ตกลงเลื่อนการชกออกไปแล้ว 1 ครั้ง เนื่องจากปัญหาเรื่องความไม่พร้อมของสถานแข่งขัน และกำหนดชกเมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ยืนยันว่าจะมีการชกเกิดขึ้นในวันดังกล่าวอย่างแน่นอน

 

อย่างไรก็ตามมวยคู่ดังกล่าว กลับต้องถูกเลื่อนออกไปอีกครั้ง โดย “ป๋าแดง” โปรโมเตอร์มวย พร้อมนายวัน อยู่บำรุง เปิดเผยว่า ต้องเลื่อนมวยคู่ดังกล่าวไปอีก เนื่องจากยังไม่ได้ขออนุญาตการกีฬาแห่งประเทศไทยก่อน นอกจากนี้จะต้องทำเรื่องไปที่สำนักงานเขตด้วย โดยจะมีการชกภายในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอนหลังวันที่ 14 ก.พ.

Advertisement

Loading...

ขณะที่ โป้ อานนท์ กล่าวว่า วันนี้ไม่ได้ชก เพราะยังไม่ได้ขออนุญาตอย่างถูกต้อง ซึ่งไม่อยากทำผิดกฎหมาย โดยยังไม่ได้ติดต่อกับอิกคิวซังเรื่องการชก ส่วนเรื่องที่อิกคิวซังกล่าวหาผ่านไลฟ์เฟซบุ๊กว่าต้มตุ๋นล้มมวยและค้ายาเสพติดนั้น ในส่วนเรื่องนี้ได้ให้ทนายไปฟ้องเอาผิดไปแล้ว รวมถึงเตรียมเอาผิดฐานไม่จ่ายเงินค่าเสื้อของแม่ที่อิกคิวซังสั่งไว้ด้วย “ส่วนเงินเดิมพันในการขึ้นชกนั้น คงยังไม่ยึดเงินเดิมพัน 2.4 ล้านบาท เพราะทั้ง 2 ฝ่ายไม่ได้ทำผิด เนื่องจากต้องรอกกท.ออกใบอนุญาตก่อน”

 

 

ล่าสุด โป้ อานนท์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอยอมแพ้แล้ว โดยระบุว่า

“เหนื่อยเหลือเกิน ทำไงปัญหานี้จะจบไปสักที ผมยอมแล้ว ผมมันก็แค่คนคนหนึง ที่ไม่ได้เหนือหรือเก่งไปกว่าใคร ผมกราบละ ผมยอมแพ้ ยอมหักไม่ยอมงอ วันนี้เราของอ ขออยู่แบบชาวบ้านธรรมดาที่ไม่มีคนรู้จักดีกว่า สิ่งใดที่ผมเคยทำผิด ขอโทษด้วย แต่สิ่งไหนไม่ผิดจะโยนให้ผมผิดก็เชิญ ผมไม่สู้รบตบมือกับใครละ ผมเหนื่อย ผมยอมแล้ว สื่อโซเชี่ยล และเพจต่างๆ ผมยอมแพ้แล้ว”

ทั้งนี้หลังโป้ อานนท์โพสต์ข้อความดังกล่าว มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นตำหนิการกระทำที่ผ่านมาของ โป้ อานนท์ เป็นจำนวนมาก

Loading...error: Alert: Content is protected !!