อิทธิฤทธิ์”พญานาคราช” ปรากฎการณ์ก้อนเมฆ บนฟ้าสีทอง ประหนึ่ง”เข็มกลัด”นาคน้อย คนแห่บูชา กราบสักการะพ่อปู่

13 มีนาคม 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

ความลี้ลับและแรงศรัทธาของประชาชนที่มีต่อป่าคำชะโนดกัน ทำให้ผู้คนให้มีผู้คนหลั่งไหลมาจากทุกทั่วสารทิศ ต่างเดินทางมาสักการะบูชากันอย่างไม่ขาดสาย กลายเป็นอีกหนึ่งในสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ที่ทุกคนต้องมากราบไหว้และแก้บนเมื่อมาถึงคำชะโนด คือ ลานพิธีบวงสรวง ที่มีนางรำมาร่ายรำแก้บนกันอย่างไม่ขาดสาย

โดยนางรำที่ได้ศรัทธาพ่อปู่แม่ย่า คำชะโนด ที่ได้อุทิศตัว ขอรำถวายพ่อปู่แม่ย่าจนกว่าจะไม่มีแรงทำ.. เพราะเธอนั้นได้ศรัทธาพ่อปู่แม่ย่าเป็นอย่างมาก เพราะก่อนที่ จะกลายเป็น นาคน้อย ชีวิตของเธอ ย้ำแย่และป่วยหนักรักษาที่ไหนก็ไม่หายเธอ จึงได้มากราบไหว้พ่อปู่แม่ย่าขอให้หาย ทันใดนั้นเธอก็หายป่วย เธอจึงได้มา รำแก้บนพ่อปู่แม่ย่า ลูกสาวของ นาคน้อย หายออกจากบ้านไปไม่ได้เจออีกเลย เธอก็ได้ขอพ่อปู่แม่ย่า ขอให้ได้เจอลูกสาวอีกสักครั้งและแล้วเธอก็ได้พบกับลูกสาวดั่งปาฏิหาริย์ นาคน้อย ก็ได้เผย ความลับออกมา คือ เข็มกลัดพญานาค ที่นาคน้อยที่ได้ทำพิธีเอง และได้ติดตัวไว้ตลอดเพื่อบูชาพ่อปู่แม่ย่าให้บรรดาลโชคลาภให้แก่ลูกหลาน

Advertisement

Loading...

และเมื่อวันที่ 13 มีนาคม ผู้ใช้เฟสบู๊ค Karn Pitchanunt โพสต์รูปก้อนเฆมที่มีลักษณะเหมือนพญานาค โดยตัวเธอได้เล่าว่าเมื่อเวลา 18.33 ของวันจากเหตุการณ์ที่ตนกับสามีได้ร่วมทำบุญเลี้ยงโรงทานที่วัด จ.เชียงใหม่ เสร็จก็ได้เกิดเหตุการไม่ขาดคิดฝนกระหน่ำลงมาอย่างแรง ลมพัดกระโชกฝุ่นใบไม้ปลิ้ววอนวัดทำเอาแตกตื่นกันทั้งวัด..ผ่านไปสักพัก ทั้งฝนทั้งลม ก็หยุดไปเฉยๆ ท้องฟ้าเปิดโปร่งโล่ง โดยตัวเองนั้นได้สังเกตบนท้องฟ้ากับมีก้อนเฆมที่มีรูปชงคล้ายพญานาคทำให้ตนเชื่อว่า ปู่พญานาค มาให้โชคแก่ตน เพราะตนได้ติด เข็มกลัดพญานาค ไว้กับตัว โดยบนโพสต์ระบุอีกว่า…

03.61 เวลา 18.21 น. – 18.33 น. เหตุการณ์เกิดหลังจากทำบุญเลี้ยงโรงทาน ที่วัด จ.เชียงใหม่ เสร็จแล้วเกิดฝนตกลมแรง สักพักฟ้าเปิด สามีเห็นภาพนี้เลยถ่ายภาพเก็บไว้ ช่วงที่เรากำลังแชร์ลงเฟส เรารู้สึกเหมือนเย็นจี๊ดเข้าในร่างกายเราเหมือนหนาวมากสั่นจะเป็นไข้ แต่มีอาการแค่ 3-4 วินาทีเองแล้วก็หายไป คือบุญของเรากะสามีจริงๆ คือท่านอาจจะมาให้พรในวันนั้น สาธุ แล้วเพื่อนๆในกลุ่มคิดว่าไงคะ …

หลังจากที่ได้มีการโพสต์ในกลุ่มนาคน้อย … ทำให้สมาชิกในกลุ่มได้เกิดตื่นตาตื่นใจ คอมเมนต์สาธุสนั่น

Advertisement

ทำให้ผู้ศรัทธาพ่อปู่แม่ย่า คำชะโนดที่อยากมีโชค แห่สอบถามถึง เข็มกลัดพญานาค เราก็ได้หามานำเสมอแล้วค่ะ

เพิ่มช่องทางการติดต่อนะค่ะ

https://www.facebook.com/naknokofficial/inbox/
ไอดีไลน์ @naknoi

ด่วนๆๆๆ จร้า…239บาท
บูชาสร้างบารมีกับ”นาคน้อย”

🙏🙏🙏

ของมีจำนวนไม่มากต้องรีบเลย หมดแล้วหมดเลยนะ

“เข็มกลัด”นาคราช พลิกชะตาชีวิต”นาคน้อย” ต้องพกติดตัวตลอด มีให้แฟนๆนำไปพกติดตัว บูชา ฝเสริมโชคชะตาบารมี

จะมัวซื้อของทั่วไปทำไม เมื่อมีของพิเศษ ที่ผ่านการขอพรกราบไหว้จากมือ”นาคน้อย”
ณ ผืนป่าคำชะโนดแท้ๆ

บูชาพ่อปู่แม่ย่า ต้องมีจิตบริสุทธิ์ ผ่านการบนบาลขอพร รู้ไหม”นาคน้อย”เคยผ่านเรื่องร้ายๆมาขนาดไหน กว่าจะอาสาชีวิตถวายให้กับ”พ่อปู่แม่ย่า” ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ มีของแท้เข็มกลัด”นาคราช”จาก”นาคน้อย” แต่จำนวนจำกัดจริงๆ รีบสั่งจองพร้อมโอนเงิน

รับของแท้แน่นอน(พูดแล้วแอดมินยังขนลุก)

คลิกเข้ามาสั่งจองพร้อมโอนได้ที่นี่เท่านั้น โปรดระวังของปลอม โปรดระวังของปลอม

คลิกมาเลยสั่งตรงไลน์นี้เท่านั้น เพียง239บาท

https://line.me/R/ti/p/%40naknoi

ขอบคุณที่มา :: Karn Pitchanunt

Loading...error: Alert: Content is protected !!