ดวลมีดแบบลูกผู้ชาย!!! พ่อตา 73 ใจเด็ด ตัวต่อตัวลูกเขย 47 ฝ่ายหลังดับ ยอมรับเสียใจแต่ต้องทำ?! ชาวบ้านแซ่ซ้องกล้าหาญ!!

13 มีนาคม 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

เมื่อ วันที่ 12 มี.ค. พ.ต.ท.เหรียญ บัวลา รอง ผกก.ป.สภ.ปากคาด จ.บึงกาฬ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ธีรวิศิฐษ์ จินจันดา รองสารวัตรและตำรวจชุดสืบสวน ควบคุมตัวนายสิงห์ บัวซุย อายุ 73 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ใช้มีดพร้าฟันหน้าและลำตัว นายอำนาจ ขวัญยืน อายุ 47 ปี ลูกเขยจนเสียชีวิต หลังเมาเหล้าแล้วนำปืนแก๊ปออกมาจะยิงใส่หลานสาวที่ทะเลาะกัน นายสิงห์ ออกมาห้ามปรามกลับไม่ฟังเสียงและยังลากมีดอีโต้วิ่งออกมาท้าดวลจะฟันพ่อตา จนเกิดเหตุดังกล่าว ก่อนที่นายสิงห์ จะยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 120 หมู่ 4 บ้านสมสนุก ต.สมสนุก อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ เมื่อวันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา

ขณะที่ตำรวจไปถึงหน้าบ้านจุดเกิดเหตุ มีญาติพี่น้องและชาวบ้านมารอดูเหตุการณ์ พร้อมกับกล่าวให้กำลังใจที่กล้าหาญสู้กับลูกเขยที่หนุ่มกว่า ส่วนนายสิงห์นั่งกินข้าว เป็นต้มไก่ดำที่เลี้ยงเอง ปลานึ่ง ผักลวก และตำแจ่ว กินได้อย่างเอร็ดอร่อย ถือเป็นอาหารมื้อสุดท้ายก่อนเข้าห้องขัง

นายสิงห์ บอกรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ แต่คิดดูอีกทีถ้าหากตัวเองไม่ทำ ก็อาจจะถูกลูกเขยฟันตายไปก่อนเช่นกัน ยอมรับว่าเหลืออดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากลูกเขยเมามาทีไรก็ทะเลาะทุบตีลูกสาวตนตลอดเวลา

Advertisement

Loading...

นายสิงห์ กล่าวต่อว่า เป็นห่วงแต่ภรรยาตน ซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้จะขาดคนดูแลใกล้ชิดพาไปไหนมาไหน และหาข้าวให้กิน เพราะลูกๆ ได้แยกย้ายกันไปมีครอบครัวหมดแล้ว ส่วนค่าใช้จ่ายในครอบครัวนั้น ตนเป็นคนหาเงินมาจุนเจือมีรายได้จากการเก็บหาฟืนจากกิ่งไม้ยางพารามาเผาถ่านใส่ถังแดง ทำเป็นถ่านแท่งขายกระสอบละ 150 บาท วันหนึ่งก็จะได้ประมาณ 2 กระสอบเป็นเงิน 300 บาท เท่านั้น และมีเงินผู้สูงอายุที่จะมาช่วยเหลือเป็นรายเดือน หากได้อยู่ในคุกภรรยาก็คงลำบากแน่นอน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จ พนักงานสอบสวนก็ได้นำตัวผู้ต้องหาฝากขังที่ศาลจังหวัดบึงกาฬต่อไป

Advertisement

Loading...error: Alert: Content is protected !!